This is an example of a HTML caption with a link.
16:44 ICT Thứ tư, 20/10/2021

tet1-left

tet2-right

"Sơn" là núi, "Tùng" là một loại cây luôn mọc thẳng đứng trên núi cao. Với ý chí không ngừng phát triển và vươn cao trong lĩnh vực cây cảnh-bon sai. Công ty chúng tôi được thành lập với tên gọi: Công ty TNHH "Sơn Tùng".
Thú chơi cây cảnh ở nước ta có từ thời xa xưa, chủ yếu là tầng lớp thượng lưu, chơi để dưỡng tâm, dưỡng thần... Ngày nay, dân chơi cây cảnh chạy theo trường phái Bonsai, Hà Lan, Nhật Bản. Qua thú chơi cây cảnh, ở chừng mực nào đó, ta có thể nói, con người đã sáng tạo ra quang cảnh thiên nhiên sinh động và hấp dẫn. Thật là thú vị, sau những giờ phút lao động cực nhọc, ngồi bên ly trà xanh bốc khói, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng được thu hẹp trong chậu kiểng mi ni đặt trên bàn nước, sẽ thấy tâm hồn thanh thản, phiêu bồng.
V
ới những ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo, Công ty chúng tôi đã ra đời những tác phẩm tuyệt đẹp đi sâu vào lòng người.
Để chạy theo nhu cầu ngày càng phát triển của con người, chúng tôi không ngừng học hỏi để tạo ra những tác phẩm bon sai đẹp, mà còn có những ý tưởng sáng tạo cho việc thiết kế sân vườn và làm hòn non bộ.
Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cho việc thiết kế sân vườn nhiệt tình và hài lòng với những tác phẩm bạn mong muốn./

 

LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 16
  • Tháng hiện tại: 707
  • Tổng lượt truy cập: 88211

THĂM DÒ Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Bạn đã ghé Sơn Tùng, mời bạn cho nhận xét!

Sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng

Rất đẹp

Bài trí sản phẩm khoa học

Tất cả các ý kiến trên